Chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bao nhiêu tiền

chi phi chua sui mao ga

Chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bao nhiêu tiền, có tốn kém không là những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm. Thực tế, khi không may mắc bệnh sùi mào gà ngoài những băn khoăn về phương pháp, địa chỉ hỗ trợ chữa trị uy tín thì người bệnh còn rất quan tâm đến mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh. Chính vì vậy để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số thông tin như sau.

sùi mào gà

Sùi mào gà là gì? Nguy hiểm như thế nào?

Theo bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, bệnh sùi mào gà là một loại bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục do virus HPV gây ra. Bệnh thường lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con, lây qua đường máu hoặc do sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

Bệnh sùi mào gà không được hỗ trợ điều trị sớm có thể gây ra nhiều nguy hại cho người bệnh như:

Tăng nguy cơ bị ung thư: khi mắc bệnh nếu không hỗ trợ chữa trị sớm thì chủng virus HPV sẽ nhanh chóng tấn công sang các khu vực lân cận và kích thích các tế bào ác tính phát triển mạnh.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: virus HPV khi xâm nhập vào cơ thể có thể sẽ làm tổn thương cơ quan sinh dục, khiến cho chất lượng cuộc yêu giảm, người bệnh khi này cũng không còn ham muốn trong chuyện quan hệ nữa.

Dễ gây ra viêm nhiễm cơ quan sinh dục: virus gây bệnh làm tổn thương, lở loét ở các nốt mụn sùi, u nhú sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh tấn công và gây ra các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: ngoài ra, bệnh còn làm ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của người bệnh, lâu dần có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà gồm những khoản nào?

Chi phí để hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà thường sẽ gồm những khoản phí sau đây:

Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám ban đầu để có thể nắm rõ được tình trạng của người bệnh. Thường bác sĩ sẽ kiểm tra huyết áp, nhịp tim, cân nặng… và đưa ra một số câu hỏi liên quan như tiểu sử bệnh án, tình trạng quan hệ tình dục….

Sau đó, thực hiện thăm khám bên ngoài cơ quan sinh dục của người bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra được những chẩn đoán ban đầu và chỉ định người bệnh thực hiện các hạng mục thăm khám tiếp theo. Đây cũng chính là khoản chi phí đầu tiên mà người bệnh cần chi trả.

Chi phí xét nghiệm

Chi phí tiếp theo mà người bệnh cần chi trả là chi phí xét nghiệm. Tùy vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thực hiện. Một số loại xét nghiệm điển hình như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh

Sau khi thăm khám và có kết quả của các xét nghiệm mà người bệnh thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chẩn đoán và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất cho người bệnh. Khi này, người bệnh sẽ cần chi trả phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.

Chi phí thuốc men

Trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, để hỗ trợ việc hỗ trợ điều trị nhanh chóng, hiệu quả và tránh bệnh tái phát lại, bác sĩ sẽ kê cho người bệnh một số loại thuốc hỗ trợ điều trị. Do đó, người bệnh sẽ cần chi trả thêm khoản phí này.

Chi phí tái khám

Ngoài ra, người bệnh sẽ cần chi trả phí tái khám khi bác sĩ chuyên khoa chỉ định người bệnh cần quay lại tái khám để xác định chính xác quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, hay chưa.

tư vấn online

Chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà của mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác nhau và không thể đưa ra con số cụ thể được. Bởi hỗ trợ điều trị bệnh hết bao nhiêu tiền còn sẽ phải phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Tình trạng và mức độ bệnh

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định tới việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền. Với những người bệnh được bác sĩ chẩn đoán là tình trạng và mức độ bệnh nặng, có xuất hiện biến chứng thì quá trình hỗ trợ điều trị phức tạp, kéo dài hơn, chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ cao hơn. Còn với những người bệnh ở mức độ bệnh nhẹ, mới nhiễm bệnh, việc hỗ trợ điều trị không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà chi phí hỗ trợ điều trị bệnh còn sẽ rẻ hơn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Việc thực hiện hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào cũng là một trong những yếu tố quyết định tới chi phí hỗ trợ điều trị. Với phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay thì chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà sẽ cao hơn. Tuy nhiên, lại đem lại kết quả hỗ trợ điều trị toàn diện, , an toàn cho người bệnh.

Ngược lại, với những phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống tuy có chi phí rẻ hơn nhưng hỗ trợ điều trị lại không , người bệnh dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh lý, khả năng sinh sản về sau.

Cơ sở thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh

Có thể nói cơ sở thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà của người bệnh. Nếu người bệnh ưu tiên lựa chọn cơ sở hỗ trợ điều trị uy tín, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thì việc hỗ trợ điều trị sẽ được an toàn, nhanh chóng, không tái lại. Tuy nhiên, tại cơ sở chuyên khoa uy tín thì mức chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao hơn so với các cơ sở hỗ trợ điều trị chui, không được chất lượng hỗ trợ điều trị cho người bệnh.

Cơ địa, sức khỏe của người bệnh 

Ngoài các yếu tố trên đây thì yếu tố về cơ địa, sức khỏe của người bệnh cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền. Với những người có tình trạng sức khỏe, cơ địa tốt thì việc hồi phục và sẽ nhanh chóng, chi phí hỗ trợ điều trị khi này cũng sẽ thấp. Còn với những người có khả năng tự bình phục kém, thể trạng yếu thì quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sẽ cần nhiều thời gian hơn, do đó chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ cao hơn.

Gợi ý địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, chi phí hợp lý

Hiện nay, tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Bắc Việt được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá là địa chỉ hỗ trợ chữa trị sùi mào gà uy tín có mức chi phí hợp lý nhất. Phòng khám được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài thành phố ưu tiên lựa chọn tới khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

phong kham da khoa bac viet 73 tran duy hung e1670399223231

Đây là cơ sở y tế chuyên sâu đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép và đi vào hoạt động về khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà. Mọi chi phí khám hỗ trợ chữa trị tại phòng khám ngoại khoa Cầu Giấy Bắc Việt đều được niêm yết theo đúng quy định đề ra và được công khai minh bạch rõ ràng. Người bệnh sẽ được thông báo trước về các khoản phí cần chi trả, do đó sẽ không sợ bị chặt chém giá cao.

Để hỗ trợ điều trị bệnh và giúp người bệnh tránh khỏi những ảnh hưởng mà sùi mào gà gây ra, Phòng khám Bắc Việt đã ứng dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI để hỗ trợ điều trị bệnh.

Đây là Liệu pháp khoa học mới nhất hiện nay. Liệu pháp này nhắm vào đặc tính của virus gây bệnh để tiêu diệt . Thông qua hệ thống xét nghiệm virus có gắn con chip gene tiến hành chẩn đoán chi tiết, chính xác các loại virus cũng như các loại vi sinh vật gây bệnh. Đồng thời, tiến hành tiêu diệt virus một cách chính xác.

Liệu pháp SDI sử dụng dòng điện quang để phân tích xét nghiệm gene virus gây bệnh và loại bỏ những virus gây bệnh mà không gây ảnh hưởng, tổn thương tới các tổ chức sinh lý bình thường của người bệnh. Giúp phục hồi khả năng miễn dịch và khống chế virus gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch. Đồng thời, giúp phục hồi khả năng miễn dịch, làm gia tăng tác dụng loại bỏ virus gây bệnh.

Hy vọng, với những chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về chi phí hỗ trợ chữa trị sùi mào gà. Nếu còn có thắc mắc gì cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline & Zalo: 036.332.8883 để được giải đáp miễn phí! 

MỤC LỤC