Quy trình cắt bao quy đầu với 4 bước đơn giản, hiệu quả

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu được diễn ra như thế nào, gồm mấy bước đang là băn khoăn của rất nhiều nam giới. Để giúp nam giới giải đáp được băn khoăn trên cũng như tìm được nơi thực hiện uy tín, bác sĩ ngoại khoa hàng đầu đã có những chia sẻ cụ thể ở nội dung dưới đây.

Quy trình cắt bao quy đầu

Nam giới có nên cắt bao quy đầu hay không? 

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt bao quy đầu được hiểu đơn giản là một tiểu phẫu ngoại khoa được thực hiện nhằm loại bỏ đi phần da bao quy đầu thừa hoặc bị chít hẹp ở phía ngoài dương vật. 

Nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu khi gặp phải những bất thường như dài/hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Bởi những bất thường ở bao quy đầu sẽ cản trở quá trình phát triển bình thường của dương vật, làm gián đoạn sinh hoạt cá nhân, gây ảnh hưởng tiêu cực đến cả đời sống tình dục.

Quy trình cắt bao quy đầu với 4 bước đơn giản, hiệu quả

Bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu tiến hành không đúng theo quy trình thì rất có thể sẽ để lại nhiều biến chứng về sau. Vì thế, tiểu phẫu này cần phải được tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng và đúng quy định.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu nhưng hiệu quả nhất là phương pháp cắt bao quy đầu bằng Sóng cao tần TCD. Phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao, hạn chế được tối đa các biến chứng nguy hiểm. 

Vậy quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Để quá trình cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để xác định được chính xác mức độ cũng như tình trạng nam giới đang gặp phải là dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp.

Lưu ý: Với những trường hợp cắt bao quy đầu do bị viêm nhiễm ở bao quy đầu thì cần hỗ trợ điều trị tình trạng viêm trước khi thực hiện, nhằm giảm nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. 

– Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm liên quan

Đây là bước rất quan trọng và cần thiết trong quy trình cắt bao quy đầu. Việc thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu… giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường như tình trạng rối loạn đông máu, các bệnh lý xã hội, các bệnh ngoại khoa khác… để có hướng khắc phục phù hợp..

 

Quy trình cắt bao quy đầu ở nam

 

– Bước 3: Thực hiện cắt bao quy đầu bằng Sóng cao tần TCD

Để toàn bộ quá trình được an toàn, hạn chế viêm nhiễm, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ dương vật của người bệnh và xác định vị trí cần cắt bao quy đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu bằng Sóng cao tần TCD.

Phương pháp TCD sẽ sử dụng sóng cao tần để tác động trực tiếp lên vùng da bao quy đầu bị dài hoặc chít hẹp nhằm loại bỏ hết các liên kết tế bào da và phần da thừa ở bao quy đầu. Từ đó, giúp cho bao quy đầu của bệnh nhân có thể tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài khi lộn và cương cứng.

Để kết thúc quy trình cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ cố định vết thương bằng cách quấn gạc ở đầu dương vật và dùng gạc y tế để quấn quanh vết cắt giúp bảo vệ vết khâu.

– Bước 4: Theo dõi, nghỉ ngơi sau tiểu phẫu

Sau khi theo dõi hậu phẫu tại cơ sở y tế, nam giới sẽ được trở về nhà để nghỉ ngơi và tự theo dõi quá trình phục hồi. Để quá trình bình phục diễn ra nhanh chóng, nam giới cần nghỉ ngơi, hạn chế vận động mạnh, không nên đi lại để ảnh hưởng đến vết cắt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín ở Hà Nội

Việc lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, có quy trình cắt bao quy đầu nhanh gọn, an toàn là rất cần thiết và quan trọng. Do đó, nếu nam giới đang có ý định thực hiện tiểu phẫu này thì nên đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt (số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội).

Đây là cơ sở chuyên khoa uy tín đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động từ nhiều năm nay về lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa . Do đó, người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới

Nhờ áp dụng thành công cắt bao quy đầu bằng Sóng cao tần TCD đúng theo quy trình, phòng khám Bắc Việt đã giúp cho hàng nghìn trường hợp thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh gây ra mà không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Đồng thời, còn giúp nâng cao mỹ quan của dương vật, cải thiện sinh lý nam rõ rệt.

Bên cạnh đó, việc thực hiện đúng theo quy trình đã giúp phòng khám khẳng định được vị thế của mình trong nền y học nước nhà và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00 (kể cả chủ nhật và các ngày Lễ). Do đó, nam giới có thể chủ động đến thăm khám và thực hiện tiểu phẫu vào thời gian rảnh hoặc sau giờ tan ca.

HOT: Hiện nay phòng khám đang thực hiện chương trình hỗ trợ giảm chi phí cắt bao quy đầu dành riêng cho những người bệnh đã đặt lịch hẹn khám online. 

Hy vọng, với những chia sẻ trên đã giúp nam giới có thêm những hiểu biết về  giải đáp được băn khoăn về quy trình cắt bao quy đầu. Nếu như cần được hỗ trợ thêm, hãy gọi tới số hotline 0363.328.883 để được tư vấn miễn phí.

MỤC LỤC