Chi phí khám ngoại khoa hết bao nhiêu tiền

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí khám ngoại khoa bao nhiêu tiền, có cao lắm không là những câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm đến khi có dự định kiểm tra sức khỏe sinh sản. Để giúp nam giới giải đáp được băn khoăn trên và tìm ra được một địa chỉ thăm khám ngoại khoa uy tín, có chi phí hợp lý, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số gợi ý dưới đây.

hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở đâu

Quy trình thăm khám ngoại khoa gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu về mức phí khám ngoại khoa thì nam giới cũng cần nắm bắt được các thông tin cơ bản về quy trình thăm khám ngoại khoa ở các cơ sở y tế do cơ quan chức năng quy định. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ thăm hỏi các thông tin về tình trạng của cơ quan sinh dục nam và các dấu hiệu bất thường kết hợp với thăm khám tổng thể toàn bộ vùng kín nam.

Bước 2: Khám bên ngoài bộ phận sinh dục nam: Bác sĩ sẽ dùng tay và quan sát bằng mắt các dấu hiệu, biểu hiện bệnh tại vùng bìu, đầu dương vật, thân dương vật để kịp thời phát hiện những bất thường và chỉ định bước thăm khám tiếp theo.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm liên quan: Tùy vào từng trường hợp bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết, kết hợp cùng với siêu âm để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bước 4: Chẩn đoán và tư vấn các hỗ trợ điều trị, chăm sóc: Sau khi có kết quả thăm khám, siêu âm, xét nghiệm bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán cụ thể. Trường hợp phát hiện ra bệnh cần hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và chỉ định phương pháp phù hợp. Ngược lại, nếu không có vấn đề bệnh lý nào, nam giới sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sinh sản khoa học.

Chi phí khám ngoại khoa bao nhiêu tiền?

Chi phí thăm khám ngoại khoa hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, ở mỗi một nam giới sẽ có mức phí khám khác nhau nên sẽ không thể nào xác định bằng một con số cụ thể được.

tư vấn online

Dưới đây là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chi phí khám ngoại khoa mà nam giới cần biết:

Tình trạng sức khỏe của nam giới

Chi phí khám ngoại khoa cần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới tại thời điểm thăm khám. Nếu nam giới có dấu hiệu bất thường thì chi phí khám sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu nam giới không có bất cứ biểu hiện bất thường nào thì phí khám sẽ thấp hơn.

Hạng mục thăm khám

Đây cũng là yếu tố quyết định chi phí khám ngoại khoa hết bao nhiêu tiền. Số lượng hạng mục càng nhiều thì mức chi phí mà nam giới cần chi trả sẽ càng cao. Còn ngược lại, nếu như số lượng hạng mục cần thực hiện ít hơn thì khoản phí cần trả sẽ ít hơn.

Địa chỉ thăm khám ngoại khoa

Địa chỉ thăm khám chính là quyết tố quan trọng nhất quyết định tới mức giá khám ngoại khoa bao nhiêu tiền, có đắt hay không. Nếu nam giới lựa chọn khám tại cơ sở uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến thì sẽ có giá cao hơn so với những cơ sở chui, kém chất lượng. Tuy nhiên, quá trình thăm khám sẽ được diễn ra an toàn, chính xác, không sai sót.

Nhu cầu riêng của từng người

Chi phí khám bệnh ngoại khoa bao nhiêu cũng sẽ tùy theo nhu cầu thăm khám của nam giới. Có nhiều trường hợp chỉ có nhu cầu để kiểm tra một vài xét nghiệm nhỏ, hoặc chỉ muốn khám các vấn đề cơ bản thì chi phí khám ngoại khoa chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với những nam giới muốn thực hiện nhiều kiểm tra, xét nghiệm chuyên sâu.

Lời khuyên: Để xác định được chính xác chi phí khám ngoại khoa hết bao nhiêu tiền, nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành thăm khám.

Gợi ý địa chỉ khám ngoại khoa uy tín, có chi phí hợp lý

Hiện nay, tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Bắc Việt (75 đường Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội), được đánh giá là một trong số ít các phòng khám uy tín có bảng giá khám ngoại khoa hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Phòng khám đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động từ nhiều năm nay về lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa , chăm sóc sức khỏe sinh sản.

phòng khám đa khoa Bắc Việt có tốt không

Toàn bộ chi phí khám ngoại khoa tại phòng khám được thực hiện theo đúng quy định đề ra của cơ quan chức năng nên sẽ rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng. Nam giới sẽ được thông báo trước toàn bộ chi phí khám hỗ trợ chữa trị nên sẽ không xảy ra tình trạng chặt chém về giá hay thu sai.

Hơn nữa, dù thực hiện thăm khám ngoài giờ hành chính (7h30 – 20h00, các ngày trong tuần) nhưng toàn bộ bảng giá của phòng khám vẫn được giữ nguyên, không bị tăng giá hay thu thêm phụ phí. Chính vì vậy, nam giới có thể sắp xếp thời gian rảnh hoặc sau giờ tan ca tới thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Đặc biệt, để giúp cho nam giới  tiết kiệm được tối đa chi phí khám ngoại khoa . Phòng khám Bắc Việt đã tiến hành chương trình tặng ưu đãi hấp dẫn, giảm chi phí khám ngoại khoa dành riêng cho những nam giới đã đặt lịch khám online

Hy vọng, với những thông tin về chi phí khám ngoại khoa trên đã giúp cho nam giới có thêm kiến thức và tìm cho mình được một địa chỉ hỗ trợ điều trị uy tín, chi phí thăm khám phù hợp. Nếu cần được hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với phòng khám qua số Hotline & Zalo: 036.332.8883 để được tư vấn miễn phí.

MỤC LỤC