Khám ngoại khoa có cần thiết không? Những điều cần lưu ý trước khi đi khám ngoại khoa

Khám ngoại khoa có cần thiết không

Bệnh ngoại khoa là một căn bệnh âm thầm hủy hoại cả về sức khỏe và hạnh phúc của người đàn ông. Vậy nhưng các anh lại thường có tâm lý giấu bệnh, không chủ động đi thăm khám khi mới có dấu hiệu của bệnh. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi khám ngoại khoa có cần thiết không, tầm quan trọng của việc khám ngoại khoa với nam giới và những lưu ý cho các anh.

Khám ngoại khoa là gì?

Khám ngoại khoa là việc thăm khám bao gồm kiểm tra cơ quan tiết niệu và sinh dục của người đàn ông. Từ đó, các bác sĩ có thể đưa ra những đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe sinh sản, vấn đề sinh lý của các anh. Đồng thời có thể kịp thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh về đường tiết niệu và sinh dục nam giới.

Bộ phận sinh dục của nam giới tuy không có cấu tạo phức tạp như nữ giới nhưng cũng bao gồm hệ thống thần kinh vô cùng nhạy cảm. Khi khám ngoại khoa , các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng quát, sau đó, tuỳ thuộc vào các dấu hiệu bất thường tại cơ quan sinh dục để hỏi các anh những câu hỏi chuyên sâu liên quan đến vấn đề sinh lý. Các bác sĩ sẽ chỉ định các anh làm một số xét nghiệm, siêu âm thông thường, nếu phát hiện khác thường,các anh có thể sẽ cần làm những xét nghiệm khác để phát hiện bệnh và xác định mức độ bệnh rõ hơn.

Khám ngoại khoa có cần thiết không?

Khám ngoại khoa là việc làm vô cùng cần thiết, đặc biệt với nam giới trong độ tuổi sinh sản. Việc khám ngoại khoa định kỳ, thường xuyên sẽ giúp các anh ngăn ngừa và phát hiện những bệnh liên quan đến đường sinh dục sớm. Từ đó có phương hướng hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng đắn, tránh được chuyện bệnh biến chứng nguy hiểm, gây khó khăn cho việc chạy hỗ trợ chữa trị.

Ngoài ra, việc thăm khám cũng sẽ giúp đấng mày râu có hiểu biết hơn về sức khoẻ sinh sản, cách phòng tránh và chăm sóc bản thân khỏi các nguy cơ mắc bệnh ngoại khoa. Đặc biệt là khi phát hiện những bất thường, các anh không nên tự ý mua thuốc hỗ trợ điều trị tại nhà. Điều đó càng làm gho bệnh nặng thêm, gây khó khăn cho việc hỗ trợ chữa trị sau này. 

Các anh cần nhận thức rõ ràng, việc khám ngoại khoa cũng giống như khám bệnh ở bất cứ vùng nào trong cơ thể. Nếu các bệnh ngoại khoa không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây nên những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Chẳng những gây nên tâm lý tự ti, sức khỏe và khả năng sinh dục giảm sút mà còn đe dọa đến khả năng sinh sản và hạnh phúc đôi lứa của các anh.

 

khám ngoại khoa  có cần thiết không
Bệnh ngoại khoa ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt

Địa chỉ khám ngoại khoa tại Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở y tế tư nhân có chất lượng tốt nhất. Phòng khám nổi tiếng là nơi chuyên hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ngoại khoa , phụ khoa, bệnh liên quan đến đường tiết niệu, bệnh xã hội và kế hoạch hoá gia đình không những tại Hà Nội mà còn với người bệnh ở những tỉnh thành lân cận. Khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt, người bệnh sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tân tiến, hiện đại với chất lượng Quốc tế nhưng ở mức chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội, đây là một yếu tố khẳng định chất lượng phòng khám đáng tin cậy nhất. Cùng với đó, phòng khám là nơi hội tụ được những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín. Ngoài giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn thì các bác sĩ của chúng tôi đều có tấm lòng y đức, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Bắc Việt chú trọng vào việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị y tế. Với 9 tầng rộng rãi, sạch sẽ, được thiết kế khoa học, đầy đủ các phòng, khoa giúp người bệnh di chuyển thuận tiện. Máy móc và thiết bị y tế đều là đồ nhập khẩu và thông qua các bước kiểm duyệt khắt khe nhất trước khi đưa vào sử dụng, phục vụ khám, hỗ trợ chữa trị cho người bệnh.

Mọi phương pháp hỗ trợ điều trị và khám hỗ trợ chữa trị tại Bắc Việt đều được đúc rút từ những nền y học tiên tiến, kết hợp với kinh nghiệm hỗ trợ điều trị lâm sàng thực tế. Sau đó, chúng tôi từng bước cải tiến và điều chỉnh để phù hợp với cơ địa, thể trạng người Việt Nam. Vì vậy, những phương pháp hỗ trợ điều trị độc quyền cho hiệu quả cao và rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị.

Khi đi khám và hỗ trợ chữa trị bệnh tại phòng khám Bắc Việt, người bệnh có thể yên tâm tin tưởng vì mọi chi phí thăm khám đều được niêm yết rõ ràng và cụ thể. Các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn và giải thích từng hạng mục để người bệnh có thể nắm bắt rõ ràng. Ngoài ra, phòng khám còn có chế độ bảo mật thông tin, giúp người bệnh không còn lo lắng, ngại ngùng khi khám và chia sẻ thông tin về bệnh của mình với bác sĩ.

Đánh giá của người bệnh khám ngoại khoa  có cần thiết không
Một số đánh giá của người bệnh về phòng khám ngoại khoa Bắc Việt

Khám ngoại khoa có cần thiết không? Đây là việc làm vô cùng cần thiết với các đấng mày râu. Các anh không nên chậm trễ việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho bản thân, không nên để đến khi mắc bệnh mới đi khám, vì có thể sẽ bỏ qua thời điểm lý tưởng nhất để hỗ trợ điều trị. Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi qua số máy hotline miễn phí ở bên dưới

MỤC LỤC