Bắc Việt phòng khám đa khoa khu vực Cầu Giấy uy tín

phòng khám đa khoa khu vực cầu giấy

Phòng khám đa khoa khu vực Cầu Giấy nào có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi muốn tìm địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh quan khu vực quận Cầu Giấy. Đặc biệt tại khu vực này có khá nhiều cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh nên việc lựa chọn được địa chỉ tốt không hề đơn giản. Để có thể tìm ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên, các bạn hãy theo dõi những nội dung được chia sẻ cụ thể ở bài viết dưới đây.

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý cùng hệ thống giao thông thuận lợi và giáp ranh với các quận có mật độ dân cư đông đúc như quận Ba Đình, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân. Do đó nhu cầu lựa chọn phòng khám khu vực Cầu Giấy để chăm sóc sức khỏe hay khám hỗ trợ chữa trị bệnh cũng sẽ rất cao.

phòng khám đa khoa Bắc Việt có tốt không

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa khu vực Cầu Giấy uy tín

Hiện nay nhu cầu thăm khám bệnh của người dân tại quận Cầu Giấy đang tăng cao rõ rệt. Phần lớn đối tượng bệnh nhân là trong độ tuổi sinh sản, còn khá trẻ. Ở khu vực này cũng có khá nhiều cơ sở thăm khám, tuy nhiên không phải có cơ nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế chất lượng.

Một phòng khám đa khoa uy tín ở Cầu Giấy trước tiên phải đáp ứng được tiêu chí về chất lượng đội ngũ y bác sĩ. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám bệnh, trực tiếp chẩn đoán và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị, quyết định đến hiệu quả hỗ trợ chữa trị bệnh. Do đó một địa chỉ tốt phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, bằng cấp cao, có đầy đủ giấy phép hành nghề, đặc biệt là phải có nhiều năm kinh nghiệm khám hỗ trợ chữa trị bệnh. Như vậy mới có thể được hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị bệnh. 

Ngoài ra, phòng khám đa khoa uy tín ở Cầu Giấy phải được các tiêu chí khác như:

– Phòng khám đó phải được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động.

– Có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, vô trùng tuyệt đối.

– Chi phí khám hỗ trợ chữa trị bệnh hợp lý, được công khai rõ ràng và tuân thủ đúng theo quy định của cơ quan y tế đề ra.

– đầy đủ điều kiện về vệ sinh phòng khám sạch sẽ, vô khuẩn.

– Có các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh hiện đại, giúp việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả nhanh chóng, .

– Bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án cho người bệnh.

– Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, phục vụ bệnh nhân chu đáo, tận tâm, nhiệt tình.

Đa khoa Bắc Việt – Phòng khám khu vực Cầu Giấy có nhiều bác sĩ giỏi

Hiện nay, tại Cầu Giấy có rất nhiều phòng khám đa khoa mọc lên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe hay khám hỗ trợ chữa trị bệnh của người dân. Tuy nhiên, trên thực tế không phải phòng khám nào cũng được cấp phép hoạt động và đáp ứng được tiêu chí về một phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng tốt.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt (số 73 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và bệnh nhân đánh giá rất cao về chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

phòng khám đa khoa khu vực cầu giấy

Đây là phòng khám chuyên sâu đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động về khám hỗ trợ chữa trị các bệnh lý về bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp…về các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo…, về các bệnh ngoại khoa như dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu/quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Phòng khám Bắc Việt là phòng khám duy nhất tại Hà Nội quy tụ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản từ các trường y nổi tiếng và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Tiêu biểu như:

– Bác sĩ Lê Thúy Mùi, CK I sản phụ khoa, từng công tác tại Bệnh viện Quân Y 354 – Bộ Quốc Phòng và giữ chức vụ Chủ nhiệm khoa Sản. Bác sĩ Mùi đã được trao tặng Huân Huy Chương lao động Hạng 1, 2, 3 và có nhiều giấy khen, bằng khen, đề tài nghiên cứu khoa học trong quá trình công tác.

– Bác sĩ Trần Thị Ánh, CK I sản phụ khoa, từng giữ chức vụ Phó chủ nhiệm khoa phụ sản tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam. Bác sĩ Ánh đã từng tham gia đề án nghiên cứu ung thư cổ tử cung của 11 tỉnh thành do Mỹ tài trợ. 

– Bác sĩ Nguyễn Minh Thư, CK I – CK ngoại chung, từng làm việc tại Bệnh viện 105 Bộ Quốc Phòng và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Thư có trên 35 năm kinh nghiệm trong  khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoại khoa .

– Bác sĩ Đoàn Khắc Bạo, CK I – CK ngoại chung, từng công tác tại Bộ Công An với vai trò là bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ Bạo có trên 40 năm kinh nghiệm khám lâm sàng, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoại khoa và thực hiện thủ thuật ngoại khoa.

– Bác sĩ Bùi Thị Hằng, CK I chẩn đoán hình ảnh, nguyên Phó chủ nhiệm Khoa chẩn đoán chức năng Bệnh viện Quân y 7. Bác sĩ Hằng tốt nghiệp trường Đại học Y Hải Phòng và được nhận nhiều bằng khen và giấy khen trong công tác chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh.

– Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình, CK I – CK xét nghiệm, tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Bình có trên 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm và có 30 năm công tác tại Bệnh viện Xanh Pon.

phòng khám đa khoa thiện

Ngoài thế mạnh về đội ngũ bác sĩ thì phòng khám còn có nhiều ưu thế khác như:

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại 

Tất cả máy móc, thiết bị y tế của Phòng khám Bắc Việt đều hiện đại, tiên tiến. Tiêu biểu như hệ thống xét nghiệm tự động, siêu âm màu đa chiều được nhập từ Mỹ, Nhật, Hàn…Tất cả các máy móc, thiết bị được kiểm duyệt chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. 

Chi phí khám hỗ trợ chữa trị hợp lý, đúng quy định

Toàn bộ chi phí khám hỗ trợ chữa trị tại phòng khám đều rất hợp lý và được tuân thủ theo quy định đề ra của cơ quan chức năng. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thông báo trước về các khoản chi phí khám hỗ trợ chữa trị nên người bệnh có thể an tâm và không lo bị thu sai hay chặt chém giá cao.

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản

Thủ tục khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại Phòng khám Bắc Việt được tối giản, nhanh gọn và đơn giản hơn ở bệnh viện công. Do đó, người bệnh khi tới thăm khám sẽ không phải tốn nhiều thời gian để xếp hàng chờ tới lượt khám. 

Thời gian khám hỗ trợ chữa trị bệnh linh hoạt

Phòng khám Bắc Việt có thời gian khám hỗ trợ chữa trị bệnh linh hoạt từ 7h30 – 20h cùng ngày, tất cả các ngày chủ nhật và các ngày lễ. Do vậy, nếu bạn cần đi khám có thể tranh thủ ngày nghỉ hay giờ tan ca để đi.

Mô hình khám hỗ trợ chữa trị bảo mật

Phòng khám Bắc Việt hiện đang áp dụng rất thành công mô hình khám bệnh “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, tạo cho người bệnh không gian khám riêng tư. Giúp người bệnh có thể yên tâm thăm khám, không sợ xấu hổ, e ngại. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Phản hồi của bệnh nhân về Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Chị T.T.T tâm sự: Tôi có bị viêm phụ khoa, đã hỗ trợ chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi, tôi được chị tôi giới thiệu qua phòng khám mình. Chất lượng khám và hỗ trợ điều trị tại đây rất tốt, hàng tháng tôi vẫn qua rửa vệ sinh, chi phí rất hợp lý, bác sĩ nhẹ nhàng.”

Anh L.N chia sẻ lại rằng: “Mình bị ngứa bao quy đầu, mình có lên mạng tham khảo và đặt lịch qua phòng khám mình để thăm khám. Mình thấy tác phong làm việc của phòng khám rất nhanh, đặt lịch đến được khám luôn. Bác sĩ tận tâm hướng dẫn cụ thể, sau có gì sẽ quay lại nhờ cơ sở giúp.”

Ngoài ra, hiện nay Phòng khám đa khoa Bắc Việt đang triển khai chương trình ưu đãi khám hỗ trợ chữa trị bệnh áp dụng cho những bạn đặt lịch hẹn khám online. Do vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch khám ngay để được hưởng những ưu đãi.

Bài viết trên đã chia sẻ thêm thông tin về phòng khám đa khoa khu vực Cầu Giấy có nhiều bác sĩ giỏi. Từ đó, giúp bạn có thêm những hiểu biết và lựa chọn được địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị uy tín. Nếu bạn còn có thắc mắc gì cần tư vấn, xin liên hệ qua số Hotline & Zalo: 036.332.8883 để được giải đáp miễn phí! 

MỤC LỤC