Người bệnh đánh giá Phòng khám Đa khoa Bắc Việt có tốt không?

phòng khám ngoại khoa ngoại khoa tốt nhất hà nội

Chất lượng của các phòng khám đa khoa trên địa bàn Hà Nội đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi phòng khám đa khoa Bắc Việt có tốt không? Hãy đứng dưới góc nhìn của các bác sĩ và những người bệnh đã từng thăm khám tại đây để có câu trả lời chính xác và công bằng nhất.

phòng khám đa khoa Bắc Việt có tốt không

Thông tin tổng quan về  Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được thành lập từ năm 2010, với hơn 10 năm  phát triển, phòng khám đã tạo dựng được tên tuổi và lòng tin với người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt, người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ khám hỗ trợ chữa trị và tay nghề của các bác sĩ tại phòng khám.

Đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn cao

Các bác sĩ và nhân viên y tế làm việc tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện, phòng khám lớn, nổi tiếng tại Hà Nội. Các bác sĩ chính đều là những người đã cống hiến hơn 30 năm tại  những bệnh viện uy tín. Ngoài những đóng góp to lớn về học thuật, các bác sĩ còn có kinh nghiệm hỗ trợ điều trị lâm sàng các chứng bệnh nam, phụ khoa, bệnh xã hội cấp và mãn tính. 

Cùng nghiệp vụ vững vàng, các bác sĩ đều là những người có tâm, có tầm và có đạo đức nghề nghiệp. Làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng và quan tâm, thấu hiểu người bệnh. Điều đó giúp người bệnh có thể giải tỏa những nỗi lo tâm lý, gánh nặng bệnh tật không biết chia sẻ cùng ai.

phòng khám đa khoa thiện

Đầu tư thiết bị y tế và cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở y tế quan tâm đầu tư và nâng cấp máy móc, thiết bị y tế. Tất cả những y cụ, máy móc sử dụng phục vụ khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại Bắc Việt đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học phát triển bậc nhất Thế giới hiện nay như Anh, Mỹ, Nhật Bản,…. Thiết bị y tế sau khi được nhập khẩu, đều trải qua những bước kiểm tra khắt khe nhất của Bộ Y tế rồi mới được đưa vào sử dụng tại Bắc Việt.

Ngoài ra, phòng khám có một địa chỉ duy nhất trong suốt 10 năm qua, đó là số 73 Trần Duy Hưng. Cơ sở vật chất được đầu tư rộng rãi, khang trang. Với 9 tầng sạch sẽ, được chia thành các khoa riêng biệt với các phòng chức năng đầy đủ. Ngoài ra, tại Bắc Việt còn có phòng tiểu phẫu và chăm sóc sau khi làm thủ thuật ngoại khoa được vô khuẩn, sát trùng thường xuyên. an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

Không ngừng nâng cấp chất lượng phương pháp hỗ trợ điều trị 

Một điều đáng tự hào, đó là Phòng khám Đa khoa Bắc Việt sở hữu những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh độc quyền, an toàn cho người bệnh và đạt hiệu quả cao. Những phương pháp này đều được học hỏi từ những nền y học hiện đại.

Nhân viên y tế và các bác sĩ của phòng khám thường xuyên được cử đi học tập, trao đổi và nâng cao nghiệp vụ tại các cơ sở y tế uy tín, các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế. Ngoài nâng tay nghề, nhân viên y tế của chúng tôi còn được chuyển giao những công nghệ, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và mới nhất hiện nay.

Đầy đủ giấy phép hoạt động theo đúng quy định

Vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu, đó chính là giấy phép hoạt động của các phòng khám đa khoa. Tại PKĐK Bắc Việt, chúng tôi có đầy đủ những giấy tờ pháp lý về chất lượng, dịch vụ, kiểm định tay nghề bác sĩ và nhân viên y tế. Giấy phép hoạt động của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt được cấp bởi Sở Y tế Hà Nội và các cơ quan ban ngành có liên quan. Người bệnh có thể tin tưởng và an tâm khi lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Có chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị rõ ràng, công khai

Tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt, mọi mức chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị đều được công khai và rõ ràng từng hạng mục. Vì hoạt động bởi sự giám sát của Sở Y tế nên mọi mức chi phí đều được nằm trong đúng mức quy định về giá cả và chất lượng của Bộ đề ra.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ giải thích về tình hình và mức độ bệnh cùng với những phương pháp hỗ trợ điều trị với mức giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của từng người bệnh. Ngoài ra, phòng khám còn thường xuyên có những ưu đãi và hỗ trợ phần nào chi phí hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân đặt lịch khám Online [Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây]

Tôn trọng và bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh đều được phòng khám giữ bảo mật tuyệt đối.Phòng khám còn triển khai hình thức “ 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân” vào thăm khám để tạo không gian riêng tư, giúp người bệnh khỏi những ngại ngùng, mất tự nhiên khi chia sẻ về bệnh của mình.l

Phòng khám cũng làm việc với giờ giấc rất linh hoạt, từ 7h30-20h00 hàng ngày, cả thứ 7 và Chủ Nhật với mức chi phí không thay đổi.

Khách hàng đánh giá về Bắc Việt

Ý kiến phản hồi của khách hàng luôn là những đánh giá công bằng và chính xác nhất về phòng khám Bắc Việt. Sau đây là một số đánh giá của người bệnh đã và đang hỗ trợ điều trị gửi về cho chúng tôi.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên đây, người bệnh đã có câu trả lời được câu hỏi phòng khám đa khoa Bắc Việt có tốt không của riêng mình.Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline ở bên dưới để được tư vấn miễn phí.

MỤC LỤC