Giá cắt bao quy đầu ở hà nội hết bao nhiêu tiền

chi phi cat bao quy dau dai la bao nhieu tien

Việc tìm hiểu về giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội sẽ giúp cho nam giới an tâm và có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính khi đi hỗ trợ điều trị. Vậy chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới hết bao nhiêu tiền, có tốn kém lắm không? Nên cắt bao quy đầu ở đâu hiệu quả mà chi phí hợp lý? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây, để tìm ra câu trả lời chính xác về vấn đề này.

chi phi cat bao quy dau dai

Cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích gì?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa thì cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhằm loại bỏ hết phần da quy đầu bị dài hoặc bị chít ở đầu dương vật của nam giới. Tiểu phẫu này được thực hiện khi có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Do đó, khi có biểu hiện bất thường ở bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, nam giới cần tới cơ sở y tế thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

Dưới đây là một số lợi ích mà tiểu phẫu này đem lại cho người bệnh.

– Tăng chức năng sinh lý nam giới: Sau khi thực hiện tiểu phẫu, các cuộc yêu của nam giới sẽ trở nên thăng hoa và viên mãn hơn, do khả năng cương cứng của dương vật ổn định.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm: Nam giới sau khi cắt bao quy đầu sẽ có thể phòng tránh và ngăn ngừa được các bệnh viêm nhiễm ngoại khoa như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo… Đồng thời, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh lý qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà…

– Giảm nguy cơ bị ung thư: Những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu như dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu chính là tiền đề gây ra bệnh ung thư dương vật. Do đó, việc loại bỏ phần da thừa hay chít hẹp này sẽ giúp làm giảm nguy cơ bị ung thư ở nam giới.

– Giảm nguy cơ bị vô sinh: Ngoài ra, tiểu phẫu này còn giúp nam giới loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, đồng giời giúp làm giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn.

Lưu ý: Tiểu phẫu này chỉ được phép thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động và do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Chính vì vậy, người bệnh tuyệt đối không được tự ý hỗ trợ điều trị tại nhà dưới mọi hình thức.

tư vấn online

Giá cắt bao quy đầu ở hà nội hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa nhận định rằng, hiện nay không có một con số cụ thể nào xác định được mức chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một số chi phí quyết định tới mức giá của tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới:

Tình trạng bao quy đầu của người bệnh

Nếu nam giới chỉ bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu thì mức chi phí cần chi trả cho tiểu phẫu này sẽ thấp, vì quy trình hỗ trợ điều trị khá đơn giản, nhanh chóng. Còn với những trường hợp ngoài những bất thường ở bao quy đầu còn kèm theo tình trạng viêm nhiễm thì ngoài việc tiến hành cắt bao quy đầu, người bệnh còn phải hỗ trợ điều trị viêm. Chính vì vậy, lúc này việc hỗ trợ điều trị sẽ tốn kém hơn và phức tạp hơn bình thường.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, tuy nhiên mỗi một cách cắt sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, giá cắt bao quy đầu Hà Nội bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thực hiện tiểu phẫu. Với phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, an toàn thì sẽ có mức giá cao hơn so với những cách hỗ trợ điều trị cũ, sử dụng các máy móc, thiết bị lạc hậu.

Cơ sở cắt bao quy đầu

Đây là yếu tố rất quan trọng, quyết định tới mức chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Nếu thực hiện tiểu phẫu này tại cơ sở uy tín, có hệ thống thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi, phòng tiểu phẫu vô trùng thì sẽ an toàn, hiệu quả cao trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở này sẽ có mức giá cao hơn so với những cơ sở hoạt động chui.

Nhưng nếu vì ham rẻ mà lựa chọn cắt bao quy đầu tại những cơ sở không được cấp phép hoạt động, bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì không những để lại nhiều biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện mà còn gây tốn kém thêm chi phí để khắc phục lại hậu quả.

Cơ địa, sức khỏe của người bệnh

Ngoài ra, khả năng hồi phục sau khi hỗ trợ điều trị của người bệnh cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng tới giá cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Nếu như người bệnh có cơ địa, khả năng tự phục hồi tốt thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, cơ địa kém.

Gợi ý địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chi phí hợp lý nhất hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Phòng khám đa khoa Bắc Việt, có địa chỉ tại số 75 đường Trần Duy Hưng – quận Cầu Giấy – Hà Nội đang là cơ sở y tế uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa , trong đó nổi bật nhất là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phòng khám đã được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, do đó khi lựa chọn tới đây thăm khám và hỗ trợ điều trị, nam giới có thể yên tâm.

phong kham da khoa bac viet 73 tran duy hung e1670399223231

Mọi chi phí khám và cắt bao quy đầu tại phòng khám được tuân thủ theo đúng quy định mà cơ quan có thẩm quyền đề ra, nên sẽ rất hợp lý. Người bệnh sẽ được thông báo cụ thể các khoản phí cần trả trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị, chính vì vậy sẽ không có tình trạng chặt chém giá cao.

Ngoài ra, dù thực hiện thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh ngoài giờ (từ 7h30 đến 20h00, vào tất cả các ngày trong tuần) nhưng toàn bộ các hạng mục khám hỗ trợ chữa trị của phòng khám đều được giữ nguyên giá, không tăng giá. Vì vậy, nam giới có thể thu xếp tới hỗ trợ điều trị vào thời gian rảnh mà không lo bị thu thêm phí.

Ưu đãi: Phòng khám Bắc Việt hiện đã triển khai chương trình hỗ trợ khám và thực hiện cắt bao quy đầu dành riêng cho những nam giới đã đặt lịch hẹn khám online. Do số lượng hỗ trợ có hạn nên nam giới hãy đăng ký đặt lịch khám ngay để nhận được hỗ trợ hấp dẫn này.

Hy vọng, thông qua những chia sẻ trên đây đã giúp nam giới có thể kiến thức về giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội và từ đó tìm cho mình được một địa chỉ hỗ trợ điều trị phù hợp. Nếu còn có thắc mắc gì cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline & Zalo: 036.332.8883 để được giải đáp miễn phí! 

MỤC LỤC