Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

bị xuất tinh sớm nên đi khám ở đâu

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội đang là từ khóa được rất nhiều người bệnh có nhu cầu khám hỗ trợ chữa trị bệnh tìm kiếm hiện nay. Hiểu được nỗi lòng của người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ giúp người bệnh lựa chọn được cho mình một cơ sở thăm khám bệnh uy tín tại Hà Nội.

bị xuất tinh sớm nên đi khám ở đâu

Làm sao để lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để giúp người bệnh lựa chọn được cho mình một phòng khám đa khoa uy tín thì cần các tiêu chi sau:

– Phòng khám đa khoa uy tín cần phải hoạt động hợp pháp: Một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội sẽ sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động công khai, được tính pháp lý. Quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều được giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng có thẩm quyền trong quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

– Có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao: Đội ngũ ở phòng khám uy tín sẽ có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn tận tâm chu đáo vì người bệnh giúp người bệnh trong quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh sẽ được thoải mái tinh thần

– Có nhiều pp hỗ trợ điều trị mới: phòng khám đa khoa uy tín sẽ được đầu tư các pp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến hiện đại nhất đã được qua khâu kiểm duyệt an toàn. Giúp quá trình hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị và chi phí thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh .

– Đầu tư máy móc hiện đại: Máy móc hỗ trợ điều trị bệnh luôn được chú trọng đầu tư hiện đại giúp quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh sẽ chẩn đoán bệnh nhanh chóng chính xác.

– Chi phí niêm yết công khai: Mọi khoản khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều được niêm yết giá công khai theo quy định sở y tế đưa ra, có hóa đơn rõ ràng. Không để xảy ra tình trạng chặt chém giá cao hay thu các khoản phát sinh khác.

Để lựa chọn được cho mình phòng khám đa khoa uy tín có vai trò khá quan trong để mang lại sức khỏe tốt nhất. Có kết quả khám và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hay không sẽ phải phụ thuộc vào địa chỉ phòng khám mà người bệnh lựa chọn.

Mách bạn phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Nếu người bệnh mong muốn lựa chọn cho mình một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội để khám hỗ trợ chữa trị bệnh thì đừng quá lo, hãy đến với phòng khám đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Đây là một cơ sở khá uy tín được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và được nhiều người bệnh trong và ngoại thành tin tưởng lựa chọn tìm đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một cơ sở chuyên sâu hỗ trợ điều trị về các bệnh như: ngoại khoa , phụ khoa, bệnh xã hội,…đã được sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Với hơn 10 năm đi vào hoạt động phòng khám đã giúp hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn người bệnh đem lại sức khỏe tốt nhất.

phòng khám đa khoa Bắc Việt có tốt không

Một số thành tự nổi bật của phòng khám đa khoa Bắc Việt đang có:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, các bác sĩ chuyên khoa là nhưng người đều có vị trí cao trong các bệnh viện lớn, luôn tâm huyết yêu nghề, thường xuyên được cử đi du học nhằm nâng cao tay nghề giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh an toàn. Điển hình là:

– Bác sĩ CKI Đoàn Khắc Bạo: với hơn 40 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa và thực hiện thủ thuật ngoại khoa. Từng giữ chức vụ trường phòng khám bệnh tại Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội.

– Bác sĩ CKI Trần Thị Ánh: từng giữ chức vụ Nguyên Phó chủ nhiệm khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Tỉnh Hà Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa,..

– Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư: bác sĩ chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa với hơn 35 kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Thư từng công tác ở bệnh viện 105 Bộ Quốc Phòng,…

Đầu tư trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại

Bắc Việt – Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội được đánh giá một phòng khám luôn được đầu tư mọi trang thiết bị y tế máy móc hiện đại nhất, tất cả đều được nhập ngoại. Đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt kỹ thuật hiện đại, hiệu quả cao đều được vô trùng cẩn thận, kỹ càng mới đưa vào hoạt động.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại

Hiện nay, với sự đổi mới của nền y học nên sẽ giúp quá trình hỗ trợ điều trị sẽ rất nhanh chóng mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất. Bên cạnh phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại, phòng khám đa khoa Bắc Việt còn được kết hợp thuốc kết hợp, nhằm giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thêm sức đề kháng để sớm ngăn chặn bệnh nhanh chóng.

Chi phí niêm yết công khai, hợp lý

Với sự giám sát của cơ quan chức năng, toàn bộ các chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám Bắc Việt đều được niêm yết giá công khai hợp lý theo đúng quy định cơ quan chức năng đề ra, được tư vấn trước mọi chi phí trước để người bệnh nắm rõ trước khi tiến hành khám và hỗ trợ điều trị.

HOT: hiện  nay, phòng khám đa khoa Bắc Việt đang có nhiều ưu đãi khám và hỗ trợ điều trị với chi phí thấp. Tuy nhiên, ưu đãi chỉ áp dụng cho những bạn đặt lịch hẹn khám online. Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch khám ngay để được hưởng những ưu đãi.

Phản hồi của bệnh nhân về Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Chị Hạnh (32 Tuổi, Thanh Hóa) chia sẻ: “Mình bị ngứa phụ khoa vì e ngại nên chưa dám đi khám, nhưng được người bạn mách bảo đến đây thăm khám và hỗ trợ điều trị. Mình cũng bắt xe ra Hà Nội để thăm khám. Đến đây nhân viên đến bác sĩ rất nhiệt tình, nhẹ nhàng đã giúp tôi quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh rất nhanh chóng. Đến bây giờ bệnh tôi đã thuyên giảm rất nhiều”

Anh Hoàng (29 tuổi, Gia Lâm ) tâm sự rằng: “Tôi đã từng đến đây hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu, dịch vụ khám hỗ trợ chữa trị bệnh ở đây khá tốt, phòng khám sạch sẽ, bác sĩ tận tình hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cẩn thận, chu đáo”

Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên đây về phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội  đã giúp người bệnh tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích cũng như giúp người bệnh lựa chọn được cho mình một cơ sở khám bệnh uy tín nhất. Nếu người bệnh còn điều gì cần được tư vấn cụ thể thêm, hãy nhấc máy liên hệ đến Hotline & Zalo: 036.332.8883 để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tư vấn và giải đáp tận tình.

MỤC LỤC