Những nguyên nhân gây suất tinh sớm

nhung nguyen nhan gay suat tinh som

Suất tinh sớm là gì? Những nguyên nhân gây suất tinh sớm do đâu? là những thắc mắc của không ít nam giới. Trong bài viết này, bác sĩ sẽ cũng cấp đầy đủ những thông tin để nam giới hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

nhung nguyen nhan gay suat tinh som

Suất tinh sớm là gì?

Suất tinh sớm là hiện tượng suất tinh trước khi giao hợp hoặc suất tinh không theo chủ định. Hiện tượng này rất dễ gặp ở nam giới nhưng nếu chỉ xảy ra một vài lần thì không sau. Tuy nhiên, việc không kiểm soát được và để suất tinh sớm liên tục sẽ bị xem là một bệnh lý và cần phải được hỗ trợ điều trị.

Những nguyên nhân gây suất tinh sớm

Nguyên nhân suất tinh sớm có rất nhiều, nhưng chủ yếu vẫn là do:

1. Yếu tố tâm lý

Nam giới thường xuyên phải chịu đựng những căng thẳng, nhất là những người phải làm việc trong môi trường áp lực dễ khiến tâm lý gặp stress trong thời gian dài. Hoặc một số người có tâm lý sợ việc quan hệ, thiếu tự tin trước bạn tình hay quá phấn khích khi “lâm trận” đều có thể gây suất tinh sớm.

2. Do thói quen thủ dâm

Thủ dâm có thể giải tỏa dục vọng tạm thời nếu không có đối tác bên cạnh. Nhưng nếu thủ dâm quá đà sẽ vô tình tạo thành thói quen khiến cho dương vật chỉ cần được kích thích nhẹ đã suất tinh.

Ngoài ra. Tâm lý lo lắng, sợ bị phát hiện cũng khiến cho nam giới phải thúc đẩy nhanh quá trình thủ dâm cũng là nguyên nhân dẫn đến suất tinh sớm.

banner bv

3. Do dài, hẹp bao quy đầu

Nam giới có bao quy đầu bất thường như dài hay hẹp sẽ khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu trở nên nhạy cảm hơn. Do đó khi có chút va chạm nhẹ hoặc cọ xát vào đâu đó cũng có thể suất tinh ngay.

4. Suất tinh sớm do bệnh

Suất tinh sớm cũng có thể do nam giới bị mắc một số bẹnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… làm ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống (đây là trung tâm điều khiển thời gian suất tinh) gây ra hiện tượng suất tinh sớm.

5. Thiếu kinh nghiệm và kỹ thuật quan hệ

Quan hệ mặc dù là bản năng nhưng cũng cần phải có một chút kiến thức. Trong số đó, một số kinh nghiệm thiếu sót có thể khiến chất lượng cuộc yêu của nam giới bị suy giảm bao gồm sai tư thế, quan hệ sai thời điểm (quan hệ khi đang mệt, quan hệ quá ít hoặc quá nhiều…)

hỗ trợ Điều trị suất tinh sớm bằng cách nào?

Có thể thấy rằng, nam giới có thể bị suất tinh sớm bởi những lý do rất bình thường. Vì vậy, ngay khi thấy những triệu chứng như suất tinh chỉ sau 2-3 phút giao hợp hay suất tinh khi mới chỉ có những va chạm, cọ xát cơ thể thì nam giới cần tìm ngay đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, hỗ trợ chữa trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt hiện nay đang áp dụng hỗ trợ chữa trị theo từng nguyên nhân gây bệnh. Theo đó, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chẩn đoán nguyên nhân và xác định mức độ bệnh để đưa ra cách xử lý phù hợp.

– Xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu: Khi bị dài, hẹp bao quy đầu nam giới phải đến cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Phòng khám Bắc Việt sẽ sử dụng thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe giúp cho vết cắt được an toàn, thẩm mỹ giúp bao quy đầu trở về trạng thái bình thường, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

– Điều chỉnh dây thần kinh dương vật: Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm sẽ là phương pháp được phòng khám để chặn bớt số lượng dây thần kinh mẫn cảm đầu dương vật có chọn lọc. Qua đó nam giới sẽ kéo dài được thời gian đạt cực khoái, tăng ngưỡng suất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Bên cạnh những phương pháp hỗ trợ điều trị trên, nếu nam giới bị xuất tinh sớm do các bệnh lý thì sẽ được đưa ra phác đồ trị bệnh sao cho hiệu quả. Chính vì vậy, để có thể hỗ trợ điều trị suất tinh sớm chính xác và toàn diện nhất, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được bác sĩ khám hỗ trợ chữa trị trực tiếp.

Trên đây là Những nguyên nhân gây suất tinh sớm để nam giới có thể phòng bệnh cũng như hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp thêm, đừng ngại nahasc máy và liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0363.328.883 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, cụ thể.

MỤC LỤC