Điều trị xuất tinh sớm tại Hà Nội

Chữa xuất tinh sớm là cả một quá trình chính xác và tích cực thì mới có kết quả tốt. Điều này phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chữa như thế nào, chữa ở đâu. Đó cũng chính là nguyên nhân mà các quý ông nên tìm địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín. Hãy theo dõi bài viết sau đây để được tư vấn về nơi điều trị xuất tinh sớm tại Hà Nội nhé.

Vì sao nên tìm địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Rất nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm thường có tâm lý ngại đi khám, thay vào đó là mù quáng tin vào những lời quảng cáo về thuốc tăng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ. hay kể cả những món ăn độc lạ, những loại rượu ngâm cũng được các quý ông tích cực tìm đến.

Chỉ đến khi những cách chữa thiếu kiểm chứng này gây ra những tác hại khôn lường, cánh mày râu mới vội vàng tìm đến bác sĩ trong tình trạng bệnh nặng. Vậy để dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả ngay từ ban đầu, các chuyên gia khuyên nam giới nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra, chẩn đoán và điều trị kịp thời bằng những phương pháp an toàn, khoa học nhất.

Ở đâu điều trị xuất tinh sớm tại Hà Nội uy tín

So với việc chen lấn, xếp hàng tốn nhiều thời gian bởi những thủ tục rườm ra tại các bệnh viện công, thì câu hỏi về phòng khám nào điều trị xuất tinh sớm tại Hà Nội đang được quan tâm rất nhiều.

Tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại số 73 Trần Duy hưng – Cầu Giấy – Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy đã giúp nhiều nam giới thoát khỏi sự khó chịu do bệnh xuất tinh sớm gây ra.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng “nhả đạn” quá sớm khi chưa đạt khoái cảm tình dục gây mất cảm hứng trong hoạt động tình dục. Trung bình một người bình thường cần khoảng từ 5-10 phút cho một “cuộc yêu”. Trong khi đó, người bị xuất tinh sớm thì chỉ giao hợp chưa đến 2 phút.

Xuất tinh sớm sẽ dễ dàng được khắc phục nếu có sự hỗ trợ từ bác sĩ và tác động của những phương pháp chữa khoa học hiện đại. Khi lựa chọn phòng khám Thiện Hòa, nam giới sẽ được:

– Khám chữa bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có hơn 30 trong nghề đã từng khám chữa thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

– Sử dụng phương pháp chữa hiện đại và những trang thiết bị y tế được nhập khẩu đảm bảo quy trình chữa bệnh được diễn ra hoàn hảo.

– Chi phí khám chữa hợp lý, được niêm yết công khai.

– Dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp.

– Thời gian khám từ 7h30-20h00 tất cả các ngày, bao gồm ngày nghỉ lễ tết, thuận tiện cho cả những người bận rộn, ít thời gian.

Phương pháp điều trị tại đa khoa Thiện Hòa

Hiện nay, phòng khám đa khoa tại Cầu Giấy – Thiện Hòa đang áp dụng chữa xuất tinh sớm bằng Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm. Thủ thuật này được thực hiện theo nguyên lý:

– Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, vị trí và số lượng các dây thần kinh trên dương vật.

– Sau đó chọn lọc tùy theo mức độ bệnh để tiến hành chặn dây thần kinh mẫn cảm nhằm giúp dương vật không bị kích thích cực khoái quá sớm, kiểm soát tốt hơn thời điểm suất tinh, kéo dài “cuộc yêu” như mong muốn.

Với ưu điểm an toàn, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo thì phương pháp này đã được rất nhiều nam giới tin tưởng. Thực tế thì đa số nam giới sau khi chữa bằng phương pháp này đã nâng ngưỡng xuất tinh của mình lên đến hơn 10 phút nên cảm thấy rất hài lòng và để lại những phản hồi tích cực.

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản

Trên đây là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Hà Nội. Nếu nam giới có nhu cầu khám chữa sớm thì đừng quên đến phòng khám theo địa chỉ nêu trên hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline & Zalo: 036.332.8883 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn và tư vấn mọi thắc mắc một cách chi tiết cụ thể.