Bác sĩ Nguyễn Văn Chất – Bàn Tay Vàng Bệnh Ngoại Khoa

Bác sĩ Nguyễn Văn Chất

Đại tá Quân Đội, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Chất là một người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc. Bác sĩ  Chất với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề đã giúp hàng nghìn nam giới hỗ trợ điều trị các bệnh về ngoại khoa , làm thủ thuật ngoại khoa, vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Chất từng có nhiều năm làm việc và công tác tại bệnh viện 198 trực thuộc Bộ Công An – một trong những cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh được nhiều người lựa chọn vì có đội ngũ y bác sĩ giỏi, bệnh viện lâu năm (thành lập cách đây hơn 60 năm). Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đang làm việc tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt. Vì vậy, nam giới có thể đến đây để được bác sĩ Chất trực tiếp hỗ trợ điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Văn Chất

Bác sĩ  Nguyễn Văn Chất giúp đỡ các bệnh nhân hỗ trợ điều trị các bệnh về ngoại khoa như: 

– Viêm nhiễm ngoại khoa, cắt bao quy đầu.

– hỗ trợ Điều trị các loại u xơ toàn thân.

– Khám hỗ trợ chữa trị các loại trĩ, làm thủ thuật ngoại khoa cắt trĩ.

– Khám, hỗ trợ chữa trị các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục.

– Khám hỗ trợ chữa trị vô sinh hiếm muộn nam giới.

Đặc biệt, Bác sĩ Chất còn được vinh danh là bác sĩ có BÀN TAY VÀNG, đã thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật ngoại khoa thành công mà chưa để xảy ra dù là một sai sót nhỏ nào. Khiến nhiều nam giới yên tâm trong việc hỗ trợ điều trị.

Với phương châm “Bệnh là người thân – ân cần phục vụ”, bác sĩ Chất luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, tận tụy trong công tác hỗ trợ điều trị và chăm sóc bệnh nhân, luôn nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp, tình trạng bệnh cụ thể.