Bác sĩ Nguyễn Văn Chất – Bàn Tay Vàng Bệnh Nam Khoa

Đại tá Quân Đội, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Chất là một người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc. Bác sĩ  Chất với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề đã giúp hàng nghìn nam giới điều trị triệt để các bệnh về nam khoa, làm thủ thuật ngoại khoa, vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Chất từng có nhiều năm làm việc và công tác tại bệnh viện 198 trực thuộc Bộ Công An – một trong những cơ sở khám chữa bệnh được nhiều người lựa chọn vì có đội ngũ y bác sĩ giỏi, bệnh viện lâu năm (thành lập cách đây hơn 60 năm). Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đang làm việc tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Vì vậy, nam giới có thể đến đây để được bác sĩ Chất trực tiếp điều trị.

 

Bác sĩ Nguyễn Văn Chất

 

Bác sĩ  Nguyễn Văn Chất giúp đỡ các bệnh nhân điều trị các bệnh về nam khoa như: 

– Viêm nhiễm nam khoa, cắt bao quy đầu.

– Điều trị các loại u xơ toàn thân.

– Khám chữa các loại trĩ, làm thủ thuật cắt trĩ.

– Khám, chữa các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục.

– Khám chữa vô sinh hiếm muộn nam giới.

Đặc biệt, Bác sĩ Chất còn được vinh danh là bác sĩ có BÀN TAY VÀNG, đã thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật thành công mà chưa để xảy ra dù là một sai sót nhỏ nào. Khiến nhiều nam giới yên tâm trong việc điều trị.

Với phương châm “Bệnh là người thân – ân cần phục vụ”, bác sĩ Chất luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, tận tụy trong công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân, luôn nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp, tình trạng bệnh cụ thể.